Giới thiệumáy in hóa đơn và mã vạchtiện lợi

Nhìn chung thì một máy in nhãn mã vạch cho siêu thị có cấu hình cao sẽ in nhanh, in nhiều và cho bạn nhiều tiện lợi hơn, nhưng đồng thời giá thành của nó cũng đắt hơn một máy in nhãn có cấu hình bình thường. Quý độc giả có thể tham khảo mục Tin tức trong website này để tham khảo thêm các sản phẩm máy in mã vạch siêu thị cao cấp hay nếu có nhu cầu mua máy lau sàn nhà do DTC Vietnam phân phối.


Chiều rộng tối đa của máy in mã vạch antech 3120 (MPW): tim hieu tiep các máy in bình thường thường có MPW là 104mm đi với khổ giấy 110mm, một số công ty trong khu công nghiệp cần in với khổ giấy 140mm.
Tốc độ in của máy in mã vạch giá rẻ: thể hiện chiều dài được in ra trên mỗi giây (ips). Một máy in mã vạch siêu thị có tốc độ cao sẽ in được số lượng lớn trong khoảng thời gian ngắn nhất. Tốc độ tối thiểu của một máy in mã vạch antech 3120 từ 2-8 ips.
Độ phân giải (resolution) của máy in mã vạch siêu thị: là số điểm đốt nóng trên một inch (dpi). Các máy hiện nay thường có độ phân giải là 203, 300, 600 dpi. Chỉ số dpi càng cao, mật độ điểm trên đơn vị càng dày thì tem in càng sắc nét, tuy nhiên giá sẽ đắt hơn.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “Giới thiệumáy in hóa đơn và mã vạchtiện lợi”

Leave a Reply

Gravatar